ของใช้เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก

ถ้าคุณแม่จะมีลูก จะได้คำแนะนำจากเพื่อน การดูโฆษณา การคุยกับแม่ของคุณแม่เองหรือผู้หญิงที่เจอที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งจะแนะนำแตกต่างกันไป จะรู้ได้ไงว่าอะไรที่ดีและเหมาะสมที่สุดหรือเด็กจะรู้สึกสบายและปลอดภัยที่สุดจริงไหมคะ

สิ่งใดบ้างที่คุณแม่ต้องมองหา

มีของใช้เด็กเป็นร้อยๆชิ้น ที่คุณต้องเลือกเพื่อสร้างความปลอดภัยแก่ลูก ตั้งแต่คอกเลี้ยงเด็ก สายสลิงรัดตัวเด็กกับแม่ รถเข็นเด็ก เก้าอี้สูง ที่นอนเด็กในรถ โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อม อุปกรณ์ช่วยหัดเด็ก เบบี้มอนิเตอร์

เบบี้มอนิเตอร์

ใช้ดูพฤติกรรมเด็กจากจุดที่พ่อแม่อยู่ เป็นของใช้ที่นิยมกันมากในพ่อแม่รุ่นใหม่ โดยตั้งตัวกล้องบันทึกภาพที่ห้องเด็ก จะแสดงภาพที่เครื่องของพ่อแม่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ห้องครัวหรือว่าห้องใด ๆ ในบ้าน ก็จะได้รับความสะดวก หากเริ่มเห็นความผิดปกติหรือความเสี่ยง พ่อแม่จะได้เข้าไปดูแลได้ทันหรือใช้ในการดูว่าเด็กมีพฤติกรรมการนอนหลับอย่างไร

สายรัดเข็มขัดนิรภัย

ใช้สวมล็อคกับสายนิรภัยปกติ เพื่อให้ปรับระดับความสูงให้ทาบบนตัวเด็กได้ตำแหน่งที่เหมาะสมค่ะคุณแม่

Volume Control

เป็นตัวควบคุมเสียง จะมีการแสดงเป็นความเข้มแสง ตามเสียงที่อยู่บริเวณที่ลูกอยู่ ถ้าคุณแม่อยากจะรู้ว่าลูกคุณร้องมากดังแค่ไหน ขณะที่คุณดูทีวีหรือทำอย่างอื่น มันก็จะดูได้จากความสว่างของแสง

คุณแม่ที่กำลังวางแผนเลือกซื้อของให้ลูก สามารถติดตามอ่านข้อมูลเกี่ยวข้องได้ที่บทความ ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด รวมถึงในหัวข้ออื่น ๆ เพิ่มเติมจากเว็บไซต์ Huggies หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถพูดคุยกับเราได้ที่ Facebook Huggies Thailand และอย่าลืม! กด สมัครสมาชิก เพื่อรับสินค้าทดลอง พร้อมรอรับข่าวสารและอัพเดตเทคนิคดี ๆ จากเรานะคะ

บทความที่คุณน่าจะชอบ

ลูก ๆ ของเราทานอะไรกันบ้าง?
'การเลี้ยงลูก 9/10/2020

โภชนาการสำหรับเด็กวัยหัดเดิน

คุณพ่อคุณแม่เคยสงสัยว่า ทำไมในกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองถึงไม่ค่อยคุยกันเรื่องอาหารการกินของลูกๆ มากนักทั้งๆ ที่เรื่องสารอาหารและโภชนาการที่ครบถ้วนเป็นนั้นสำคัญมาก

“ภัยเงียบ” ในกลุ่มเด็กเล็ก
'การเลี้ยงลูก 5/13/2021

รู้จัก 3 โรคฮิต “ภัยเงียบ” ในกลุ่มเด็กเล็กที่พ่อแม่ควรระวัง

ในช่วงที่ลูกยังเป็นทารกหรือเป็นเด็กเล็กนั้น ถือว่ามีความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ง่าย บทความนี้เราจึงได้รวบรวม “โรคฮิต” มีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

การขึ้นของฟันทารก
'การเลี้ยงลูก 6/26/2020

ประโยชน์ของการให้เด็ก ๆ มีสัตว์เลี้ยงในบ้าน

เด็กและสัตว์เลี้ยงสามารถสร้างความสัมพันธ์สุดมหัศจรรย์แก่กันและกันได้ รวมถึงมีความผูกพันที่แสนพิเศษ เรามีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันค่ะ

บทความที่คุณน่าจะชอบ