ว่าด้วยเรื่องผ้าอ้อมสำหรับคุณแม่มือใหม่ : คุณลักษณะของผ้าอ้อมสุดเจ๋ง 5 ประการที่คุณไม่ควรพลาด

การใช้ผ้าอ้อมคือรูปแบบการดูแลที่ใกล้ชิดที่สุดรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถมอบให้กับทารกน้อยของคุณได้ และก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คุณต้องการตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ

สำหรับคุณแม่มือใหม่แล้ว การเดินเลือกซื้อผ้าอ้อมที่มีให้เลือกมากมายอาจทำให้คุณสับสนในช่วงแรก แต่ถ้าลองคิดดูดีๆ แล้ว เป็นเรื่องโชคดีต่างหากที่คุณแม่ยุคใหม่อย่างเรามีตัวช่วยล้ำสมัยในการเลี้ยงดูลูกในด้านที่ไม่น่าอภิรมย์มากที่สุดด้านหนึ่ง จริงไหมคะ

และนี่คือคุณลักษณะของผ้าอ้อมสุดเจ๋งที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 1. การระบายอากาศที่ดีขึ้น

  "ผื่นผ้าอ้อม"คือความกลัวอันใหญ่หลวงที่สุดอย่างหนึ่งของพ่อแม่ และจะยิ่งเป็นจริงมากขึ้นในกรณีที่เป็นทารกแรกคลอด

  ผิวของทารกบอบบางมาก ดังนั้นการเลือกผ้าอ้อมที่ใช่ซึ่งมีการระบายอากาศที่เหนือชั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ

  ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ สำหรับเด็กแรกเกิด ผ่านการทดลองแล้วจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ว่าช่วยป้องกันการเกิดผื่นผ้าอ้อม โดยการซึมซับปัสสาวะและอุจจาระเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวของทารกแห้งสบาย นอกจากนี้ ยังมีแผ่นรองระบายอากาศช่วยให้ระบายอากาศรอบๆ ผ้าอ้อมได้ดี ผิวของลูกน้อยจึงยังคงสุขภาพดีได้

  การดูแลลูกน้อยของคุณให้แห้งสบายอยู่เสมอจะช่วยให้เขาไม่หงุดหงิดได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้ห่างไกลจากผื่นด้วยค่ะ

 2. แถบวัดความเปียกชื้น

  คุณแม่ทั้งหลายคะ ข้อนี้ถือว่าชนะเลิศคุณลักษณะสุดเก๋ของฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ สำหรับเด็กแรกเกิด ชิ้นเล็กๆ นี้ช่วยบอกให้คุณรู้ว่าจะต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมเมื่อไหร่ (โดยจะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า) พอกันทีกับการต้องคอยดมหรือจิกผ้าอ้อมเพื่อดูว่าผ้าอ้อมเต็มหรือยัง!

  คุณลักษณะนี้ยังช่วยให้คุณสามารถติดตามการปัสสาวะและอุจจาระของลูกน้อยแรกเกิดได้อย่างแม่นยำขึ้นด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะต้องทำอย่างเคร่งครัดในช่วงสองสามวันแรกหลังคลอด ด้วยแถบวัดความเปียกชื้นนี้ คุณแม่สามารถทราบได้ทันที เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว

 3. ป้องกันการรั่วซึมของอุจจาระเหลว

  ในช่วงสองสามเดือนแรก อาหารของทารกส่วนใหญ่เป็นของเหลว อุจจาระของทารกจึงนิ่มและเหลว

  ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ มีกระเป๋าหลังรองรับอุจจาระเหลว ซึ่งช่วยป้องกันการรั่วซึมและทำให้ลูกน้อยแห้งสบายแม้หลังขับถ่าย คุณยังจำแถบวัดความเปียกชื้นได้ไหมคะ มันจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าคุณจึงสามารถเตรียมเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกก่อนที่ลูกจะส่งสัญญาณบอกคุณว่าถึงเวลาแล้วเสียอีก

 4. แห้งกว่าเป็นเวลายาวนานกว่า

  เมื่อลูกน้อยเติบโตขึ้น ในที่สุดเขาก็จะหลับได้ยาวนานตลอดคืน แต่ถึงกระนั้น ผ้าอ้อมที่เปียกชื้นก็สามารถทำให้ลูกตื่นไม่เป็นเวลาขึ้นมากลางดึกได้

  เทคโนโลยีแผ่นซึมซับพิเศษของผ้าอ้อมฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ สำหรับเด็กแรกเกิด ทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกแห้งสบายตลอดคืน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นและไม่หนาเทอะทะ จึงไม่จำกัดการเคลื่อนไหวของลูก

  ความแห้งสบายจะคงอยู่ได้นานเป็นที่น่าพอใจถึง 12 ชั่วโมง! ทั้งคุณและลูกจึงสามารถนอนได้เต็มอิ่ม เชื่อเราเถอะค่ะ ตอนนี้คุณอาจจะเคยชินกับการตื่นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมตอนตีสาม แต่อีกไม่นานคุณจะอยากหลุดพ้นจากหน้าที่อันแสนเพลียนั้น

 5. นุ่ม กระชับ

  ผ้าอ้อมฮักกี้ส์อัลตร้าโกลด์ มี 3D poo away liner เป็นผิวสัมผัสนุ่มที่ช่วยลดการสัมผัสระหว่างอุจจาระกับผิวที่บอบบางของลูกน้อย เพราะผิวสัมผัสสามารถซึมซับอุจจาระเหลวและความเปียกชื้นได้อย่างรวดเร็ว  และมีขอบเอวนุ่มกระชับให้สัมผัสที่อ่อนโยน บริเวณ เอว ของลูกน้อย

  นอกเหนือจากผ้าอ้อมผิวลูกน้อยของคุณบอบบางมาก ดังนั้นการเลือกผ้าอ้อมที่ใช่จึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้คุณยังควรเลือกเบบี้ไวพ์ สบู่/สบู่เหลว และโลชั่นทาผิวด้วยความเอาใจใส่อย่างเต็มที่ด้วย

  เมื่อใดก็ตามที่เราทำความสะอาดก้นของลูกน้อย ค่า pH ของผิวซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาสุขภาพผิวก็จะเพิ่มสูงขึ้นชั่วคราว ดังนั้นก้นของทารกจะประสบกับการเปลี่ยนแปลงของ pH บ่อยกว่าผิวหนังบริเวณอื่นๆ

  การใช้เบบี้ไวพ์ที่มีค่า pH เหมาะสมกับสภาพผิว จะช่วยป้องกันการระคายเคือง (ซึ่งจะพัฒนาไปเป็นผื่นผ้าอ้อมในที่สุด) ฮักกี้ส์ เจนเทิล แคร์ เบบี้ไวพ์ ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง มีค่า pH สมดุล และปลอดภัยสำหรับผิวเด็กแรกเกิดที่แพ้ง่ายปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  นอกจากนี้ ฮักกี้ส์ เจนเทิล แคร์ เบบี้ ไวพ์ ยังอุดมไปด้วยวิตามินอีและอะโลเวร่าที่ช่วยให้ผิวลูกน้อยชุ่มชื้น และมีขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงเหมาะสำหรับทำความสะอาดคราบเลอะเทอะเหล่านั้น

EmptyView

บทความที่คุณน่าจะชอบ