6 ประโยชน์ของผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบแยกเพศและแบบกางเกงซึ่งคุณแม่ของลูกๆ วัยทารกและวัยเตาะแตะที่เป็นเด็กไม่ชอบอยู่นิ่งควรรู้

คุณแม่ ๆ ลองคิดดูสิว่า ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่เหมาะสมแทบจะเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่สุดตลอด 2-3 ขวบปีแรกในชีวิตของลูกเลยไม่ใช่หรือ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ทั้งหมดล้วนมีการทำงานอย่างเดียวกัน คือต้องรับประกันว่าลูกน้อยของคุณจะรู้สึกแห้งสบายและได้รับการปกป้องตลอดเวลา แต่เมื่อพูดถึงรายละเอียดสำคัญ รายละเอียดบางอย่างย่อมมีความสำคัญเป็นพิเศษ

จุดสนใจสองข้อดังกล่าวคือความแตกต่างระหว่างผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบแยกเพศกับผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบใช้ได้ทั้งสองเพศ และระหว่างผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกับผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง

คุณแม่ ๆ หลายคนไม่เคยคิดเลยด้วยซ้ำว่าจะเปลี่ยนไปใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบแยกเพศหรือแบบกางเกงเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยน อาจเป็นเพราะพวกเขาพอใจแล้วกับผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

เรายอมรับข้อนั้น แต่นี่คือประโยชน์ 5 ข้อที่คุณควรรู้ซึ่งคุณจะได้จากผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบแยกเพศและแบบกางเกง

การเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปมันง่ายขึ้นจริงๆ
ตอนนี้การเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปกลายเป็นความยุ่งยากมากขึ้นแค่เพราะลูกน้อยวัยเตาะแตะของคุณไม่ยอมนอนลงให้เปลี่ยนดีๆ หรือเปล่า ไม่จำเป็นต้องวิ่งไล่ตามเจ้าตัวเล็ก(ที่ไม่เล็กเท่าไหร่แล้ว)ของคุณไปรอบห้องพร้อมกับผ้าอ้อมในมือหรือห้อยอยู่รอบเอวของลูกน้อยโดยที่เพิ่งติดเทปเสร็จข้างเดียวอีกต่อไป

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงออกแบบมาให้ดึงเพื่อใส่และถอดโดยไม่ต้องยุ่งยาก ทำให้การเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปง่ายขึ้นและเร็วขึ้นมาก

กังวลว่าจะเป็นยังไงตอนที่ลูกอุจจาระใช่ไหม อย่ากังวลไปเลยคุณแม่ กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ มีตะเข็บทั้งสองข้างที่สามารถฉีกออกง่าย เพื่อถอดทิ้ง และเอื้อต่อการเช็ดทำความสะอาดขณะที่ลูกนอนหงาย

ช่วยเรื่องการเปลี่ยนไปใส่กางเกงชั้นในของเด็กโต
เมื่อเวลาผ่านไป ลูกน้อยของคุณจะแสดงความอยากรู้ในสิ่งที่คุณทำแต่ละวัน รวมทั้งเวลาที่คุณไปเข้าห้องน้ำ! ทางที่ดีที่สุดคืออธิบายขั้นตอนให้พวกเขาฟังอย่างง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในเรื่องนั้น กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ มาในโทนสีฟ้ากับสีชมพู และมีรูปลักษณ์เหมือนกางเกงชั้นในที่พวกเขาจะต้องใส่ในอีกไม่ช้า

ถูกใจดิฉันมากค่ะกับผ้าอ้อมสำเร็จรูปสีชมพู ลูกสาวดิฉันก็ชอบยิ่งเวลาที่เปลี่ยนผ้าอ้อมผื่นใหม่ใหม่ให้ เธอจะร่าเริงมากแม่แมรี่น้องคูณ

ทำให้เด็กเป็นเด็กสมวัย
ผ้าอ้อมสำเร็จรูปควรปรับให้เข้ากับความอยากรู้อยากเห็นที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่มีวันจบสิ้นของลูกน้อย และตามให้ทันการใช้ชีวิตแบบไม่อยู่นิ่งอย่างที่พวกเขาต้องการ

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีลูกชายตัวน้อยที่ชอบกระโดดโลดเต้น หรือลูกสาวตัวน้อยที่อยากรู้ว่าตัวเองวิ่งได้เร็วแค่ไหน กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ จะคอยอยู่เพื่อพัฒนาไปกับลูกน้อยของคุณ นอกจากยืดหยุ่น ยังมีขอบเอวและขอบด้านข้างที่ยืดขยายได้มากแต่ก็พอดีตัว ซึ่งช่วยรับประกันความกระชับแน่นสำหรับทุกการเคลื่อนไหว

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่แยกเพศมาแบบนี้ ดิฉันเชื่อว่าถ้าแม่ๆ คนอื่นได้ให้ลูกของตัวเองได้ใช้ รับรองว่าจะต้องถูกใจและหลงรักแบบครอบครัวดิฉัน - แม่แพม น้องฟีนิกซ์

มันแทบจะเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปตัวโปรดของคุณและยิ่งกว่านั้นอีก
คุณแม่ ๆ จะจริงจังมากเรื่องของที่จะมาสัมผัสกับผิวลูกน้อย ตั้งแต่ของเล่นและเครื่องนอนไปจนถึงส่วนผสมในอาหารเด็ก

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น และคุณแม่ที่มีวิสัยทัศน์จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่พวกเขาเลือกนั้นไม่เป็นอันตรายต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย

ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ ผลิตด้วยวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี คือปล่อยให้อากาศผ่านเข้าออกผ้าอ้อม ช่วยให้ผิวลูกแห้งสบายสดชื่น ไม่อับชื้น ด้วยผ่านการทดสอบทางผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ว่าช่วยป้องกันการเกิด ผื่นผ้าอ้อม ซึมซับได้นานถึง 12 ชั่วโมง จึงให้การปกป้องและประสิทธิภาพการใช้งานเหมือนที่คุณคุ้นเคย แต่เพิ่มความยืดหยุ่นที่ลูกน้อยผู้ไม่อยู่นิ่งของคุณต้องการ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง ตอบโจทย์ดิฉันมาก เพราะสะดวกสบาย ยิ่งเวลาพาลูกไปเที่ยวนอกบ้าน พอถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมก็ง่ายต่อการเปลี่ยนผ้าอ้อมผืนใหม่ค่ะ - แม่พลอย น้องอาฮุย

เพิ่มการซึมซับในส่วนที่จำเป็น
ผ้าอ้อมที่ระบุเพศมีข้อดีคือการถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระทางร่างกาย ถึงแม้ว่าผ้าอ้อมจะสามารถซึมซับได้ทั่วทั้งแผ่น แต่ยังมีจุดซึมซับพิเศษที่ด้านหน้าสำหรับผู้ชาย และส่วนกลางสำหรับผู้หญิง

ผ้าอ้อมระบุเพศสามารถซึมซับความเปียกชื้นได้ทันทีเมื่อลูกน้อยปัสสาวะ ทำให้รู้สึกแห้งสบาย ป้องกันผื่นผ้าอ้อม และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ อีกด้วย

มันสะดวกต่อการผจญภัยสุด ๆ
เรามาทบทวนกันสิ เปลี่ยนง่ายกว่าและเร็วกว่า ก้นย้อยน้อยกว่า ปกป้องสูงสุดและยาวนาน มีดีไซน์ที่ลูกน้อยของคุณเห็นแล้วตื่นเต้น ทั้งหมดนี้หมายถึงการไม่ต้องเจอความยุ่งยากอีกต่อไปเวลาเดินทาง!

เวลาที่ไม่มีโต๊ะสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือการเปลี่ยนผ้าอ้อมจะทำให้เสียเวลา ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงคือคำตอบที่คุณต้องการ แค่พาลูกน้อยไปเปลี่ยนผ้าอ้อมในห้องน้ำพร้อมกับคุณ! งั้นก็อย่ารอช้า คุณแม่ ๆ ออกไปผจญภัยกับลูกน้อยของคุณเลย แค่อย่าลืมซื้อ ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ ตุนไว้เท่านั้น

บทความที่คุณน่าจะชอบ

Diapers Tips 4/26/2019

6 เหตุผลโดนใจ ผ้าอ้อมที่ดีช่วยให้ผิวลูกน้อยแรกเกิดสุขภาพดีได้อย่างไร

เมื่อลูกน้อยลืมตาดูโลก ไม่ว่าเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับลูก ทุกอย่างต้องคัดสรรมาอย่างดีที่สุด คุณแม่ต้องพิถีพิถัน เลือกแล้วเลือกอีก ว่าลูกจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย มีคุณภาพ และสบายตัว

Diapers Tips 4/26/2019

ทารกและลูกเล็กปัสสาวะและอุจจาระกี่ครั้งต่อวัน

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่แทบทุกคนมักจะสงสัยกับการขับถ่ายปัสสาวะและอุจจาระของลูกทารกว่าทำไมถึงปัสสาวะและอุจจาระบ่อยมาก นั่นเป็นเพราะลูกทารกจะดื่มนมแม่เป็นหลัก และนมแม่เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ดูดซึมไว รวมทั้งคุณลักษณะของนมแม่ที่เป็นของเหลวจึงขับถ่ายออกมาได้ไวเช่นกัน

Diapers Tips 4/26/2019

เปรียบเทียบแบบผ้าอ้อมผ้ากับผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ผ้าอ้อมเป็นของใช้จำเป็นที่สุดสิ่งหนึ่งที่ต้องใช้ เพราะการขับถ่ายของลูกๆ โดยเฉพาะทารกในช่วงแรกยังไม่สามารถควบคุมได้ ผ้าอ้อมที่เรารู้จักกันมีทั้งผ้าอ้อมชนิดผ้า และผ้าอ้อมสำเร็จรูป ลองมาเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียเพื่อตัดสินใจกันดีกว่าค่ะ

บทความที่คุณน่าจะชอบ