ติดต่อเรา


ให้คุณแม่ได้สอบถาม และให้ข้อเสนอแนะกับฮักกี้ส์ได้ง่ายๆเพียงกรอกแบบฟอร์ม ฮักกี้ส์จะดำเนินการให้คุณแม่ค่ะ


ที่อยู่และเบอร์ติดต่อ:


ชั้น 32-33 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ 323 ถนนสีลม บางรักกรุงเทพฯ 10500


Tel.: 02-230-3131


Fax: 02-230-3039


ในวันและเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์


ตั้งแต่ 9:00-17:00 น.


ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

กรุณากรอกข้อมูล


ชื่อ-นามสกุล: *
อีเมล: *
เบอร์โทรศัพท์:
ประเภทของคำถาม: *
คำถาม/ข้อเสนอแนะ: *

ผลิตภัณฑ์ฮักกี้ส์

ดูทั้งหมด
smiling baby lying with red blanket
ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ แพลทินัมที่สุดของความนุ่ม เบาสบาย เหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมด้วย ZeroFeel™ Technology ทำให้ผ้าอ้อมบางเพียง 5 มม. แต่ยังซึมซับได้ดีเยี่ยมยาวนาน 12 ชม. ทั้งยังผลิตจากวัสดุที่นุ่มและอ่อนโยนที่สุดของฮักกี้ส์ พร้อมความยืดหยุ่น กระชับ โอบอุ้มลูกน้อยให้สบายตัวตลอดทั้งวัน
Huggies Platinum Diaper Tape
flexible toddler wearing diaper
กางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ส์ แพลทินัมที่สุดของความนุ่ม เบาสบาย เหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมด้วย ZeroFeel™ Technology ทำให้ผ้าอ้อมบางเพียง 5 มม. แต่ยังซึมซับได้ดีเยี่ยมยาวนาน 12 ชม. ทั้งยังผลิตจากวัสดุที่นุ่มและอ่อนโยนที่สุดของฮักกี้ส์ พร้อมความยืดหยุ่น กระชับ โอบอุ้มลูกน้อยให้สบายตัวตลอดทั้งวัน
Huggies Platinum Pants
crawling baby wearing diaper
กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ ดราย แพนท์ 1,000 ช่องซึบซับ แห้งเร็ว นุ่ม สบายยาวนาน นวัตกรรมใหม่! ด้วยช่องซึมซับ 1,000 ช่อง มอบความแห้งสบายยาวนาน พร้อมขอบเอวกระชับยืดหยุ่น 2 เท่า ช่วยโอบรับสรีระลูกน้อยอย่างอ่อนโยน
Huggies Dry pants
baby wearing diaper on bed
ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ นุ่ม แห้งสบาย ซึมซับเยี่ยม หมดกังวลเรื่องผดผื่น พิเศษด้วยกระเป๋ารองรับอุจจาระเหลว 3 มิติ ป้องกันการรั่วซึมด้านหลัง พร้อมแผ่นรองระบายอากาศ ช่วยให้อากาศไหลผ่านได้ดี อีกทั้งยังมีแถบวัดความเปียกชื้น ช่วยเตือนคุณแม่เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบายตัวได้ตลอดทั้งวัน
Huggies Ultra Gold Tape Diaper
mom holding baby
กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ ซึมซับเร็ว นุ่มสบาย ให้ลูกน้อยสบายตัวตลอดวัน ออกแบบพิเศษให้นุ่มสบายดุจปุยนุ่น ซึมซับรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมขอบเอวยืดหยุ่นกระชับเข้ากับสรีระของลูกน้อย อีกทั้งยังมีแถบวัดความเปียกชื้น เพื่อให้ลูกน้อยแห้งสบายตัวยาวนาน
Huggies Ultra Gold pants
dad hold baby in swimming pool
กางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำ ฮักกี้ส์ ลิตเติ้ล สวิมเมอร์ส ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเมื่ออยู่ในน้ำ ถูกออกแบบและพัฒนาให้ซึมซับของเสียจากการขับถ่ายได้เร็ว กระชับเหมาะกับสรีระของลูกน้อย ช่วยให้เล่นน้ำได้คล่องตัวมากขึ้น พร้อมแถบกาวด้านข้าง ที่สามารถเปิด-ปิดได้สะดวกทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม
Huggies Little Swimmers
baby smiling eating messy
ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว ฮักกี้ส์ คลีน แคร์ เบบี้ ไวพ์ หนานุ่ม ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด เหมือนใช้สำลี ผลิตมาจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ธรรมชาติมากถึง 68% ทำให้มีสัมผัสนุ่มสบายและซึมซับได้ดี อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย
Huggies Clean Care Baby Wipes