ติดต่อเรา คุณแม่มีคำถาม หรือข้อสงสัย หรือต้องการร้องเรียน? ติดต่อเราได้เลย!

ช่องทางจำหน่ายสินค้าฮักกี้ส์หน้าร้าน

bigc logo

tops logo

central logo

robinson logo

foodland logo

villa logo

homefresh-gourmet logo

*กรูณากรอกข้อมูลส่วนนี้
*เหตุผลในการติดต่อ
กรุณากรอก เหตุผลในการติดต่อ
*ชื่อคุณแม่
กรุณากรอกชื่อของคุณแม่ด้วยนะคะป้อนน้อยกว่า 30 ตัวอักษร
* นามสกุลคุณแม่
กรุณากรอกนามสกุลของคุณแม่ด้วยนะคะป้อนน้อยกว่า 30 ตัวอักษร
เบอร์โทรศัพท์
หมายเลขโทรศัพท์ไม่ถูกต้องกรุณาใช้ตัวเลข 10 หลัก (0909100100)
*เราจะช่วยคุณแม่ได้อย่างไร?
จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนนี้คุณสามารถป้อนได้เพียง 1,000 ตัวอักษร
กรุณาอ่านและยอมรับเงื่อนไข ข้อกำหนด และนโยบายความเป็นส่วนตัว
กรุณาอ่านและยอมรับเงื่อนไข ข้อกำหนด และนโยบายความเป็นส่วนตัว
บางอย่างผิดพลาด. กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง.


Tel.: 02-230-3131

ในวันและเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์

ตั้งแต่ 9:00-17:00 .

ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

ผลิตภัณฑ์ฮักกี้ส์

ดูทั้งหมด
ฮักกี้ส์ แมจิก คอมฟอร์ท และ ฮักกี้ส์ ซูเปอร์ คอมฟอร์ท อีกขั้นของความสบาย^… ให้สัมผัสที่แตกต่างและเหนือกว่าด้วย “5 สัมผัสสบาย” ทั้งแห้งสบาย ด้วยระบบระบายอากาศ 360 องศา, ซึมซับยาวนาน 12 ชม. ทั้งกลางวัน กลางคืน ไร้กังวัลเรื่องซึมเปื้อน พร้อมผิวสัมผัสนุ่ม ช่วยลดรอยแดงบนผิว
ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ ซอฟท์ แอนด์ สลิม นุ่ม… บางกว่าที่เคย นุ่มสบายด้วยวัสดุที่นุ่มดุจปุยฝ้าย ช่วยลดการเสียดสีในขณะที่ลูกน้อยสวมใส่ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่! Complex Core Technology ทำให้ผ้าอ้อมมีความบาง แต่ยังสามารถซึมซับได้ยาวนาน ไม่รั่วซึม ให้ลูกน้อยสบายตัว แห้งสบายตลอดทั้งวัน
กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ ซอฟท์ แอนด์ สลิม นุ่ม… บางกว่าที่เคย นุ่มสบายด้วยวัสดุที่นุ่มดุจปุยฝ้าย ช่วยลดการเสียดสีในขณะที่ลูกน้อยสวมใส่ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่! Complex Core Technology ทำให้ผ้าอ้อมมีความบาง แต่ยังสามารถซึมซับได้ยาวนาน ไม่รั่วซึม ให้ลูกน้อยสบายตัว แห้งสบายตลอดทั้งวัน
กางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำ ฮักกี้ส์ ลิตเติ้ล สวิมเมอร์ส ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเมื่ออยู่ในน้ำ ถูกออกแบบและพัฒนาให้ซึมซับของเสียจากการขับถ่ายได้เร็ว กระชับเหมาะกับสรีระของลูกน้อย ช่วยให้เล่นน้ำได้คล่องตัวมากขึ้น พร้อมแถบกาวด้านข้าง ที่สามารถเปิด-ปิดได้สะดวกทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม
ผ้าเช็ดทำความสะอาด ฮักกี้ส์ เพียว คลีน เบบี้ ไวพ์ ผลิตโดยใช้น้ำบริสุทธิ์ 100% ที่ผ่านกระบวนการกรองให้บริสุทธิ์ 8 ขั้นตอน ทำความสะอาดได้หมดจดและอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด ไม่มีการเติมน้ำหอมและแอลกอฮอล์~ ปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย
กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ แพลตินั่ม เนเจอร์เมดให้สัมผัสจากธรรมชาติดูแลลูกน้อย มอบที่สุดความอ่อนโยนให้ผิวที่บอบบาง ด้วยเส้นใยธรรมชาติเนเจอร์ซอฟท์ ที่นำเข้าจากยุโรป 100% พร้อม ZeroFeel™ Technology ที่แผ่นซึมซับบางเฉียบเพียง 0.5 ซม. แต่ยังซึมซับล็อกความแห้งสบายยาวนาน 12 ชม. ไม่มีการเติมสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย