ติดต่อเรา


ให้คุณแม่ได้สอบถาม และให้ข้อเสนอแนะกับฮักกี้ส์ได้ง่ายๆเพียงกรอกแบบฟอร์ม ฮักกี้ส์จะดำเนินการให้คุณแม่ค่ะ


ที่อยู่และเบอร์ติดต่อ:


ชั้น 32-33 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ 323 ถนนสีลม บางรักกรุงเทพฯ 10500


Tel.: 02-230-3131


Fax: 02-230-3039


ในวันและเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์


ตั้งแต่ 9:00-17:00 น.


ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

กรุณากรอกข้อมูล


ชื่อ-นามสกุล: *
อีเมล: *
เบอร์โทรศัพท์:
ประเภทของคำถาม: *
คำถาม/ข้อเสนอแนะ: *

ผลิตภัณฑ์ฮักกี้ส์

ดูทั้งหมด
ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ แพลทินัมที่สุดของความนุ่ม เบาสบาย เหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมด้วย ZeroFeel™ Technology ทำให้ผ้าอ้อมบางเพียง 5 มม. แต่ยังซึมซับได้ดีเยี่ยมยาวนาน 12 ชม. ทั้งยังผลิตจากวัสดุที่นุ่มและอ่อนโยนที่สุดของฮักกี้ส์ พร้อมความยืดหยุ่น กระชับ โอบอุ้มลูกน้อยให้สบายตัวตลอดทั้งวัน
กางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ส์ แพลทินัมที่สุดของความนุ่ม เบาสบาย เหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมด้วย ZeroFeel™ Technology ทำให้ผ้าอ้อมบางเพียง 5 มม. แต่ยังซึมซับได้ดีเยี่ยมยาวนาน 12 ชม. ทั้งยังผลิตจากวัสดุที่นุ่มและอ่อนโยนที่สุดของฮักกี้ส์ พร้อมความยืดหยุ่น กระชับ โอบอุ้มลูกน้อยให้สบายตัวตลอดทั้งวัน
กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ ดราย แพนท์ 1,000 ช่องซึบซับ แห้งเร็ว นุ่ม สบายยาวนาน นวัตกรรมใหม่! ด้วยช่องซึมซับ 1,000 ช่อง มอบความแห้งสบายยาวนาน พร้อมขอบเอวกระชับยืดหยุ่น 2 เท่า ช่วยโอบรับสรีระลูกน้อยอย่างอ่อนโยน
ผ้าอ้อมแบบเทป ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ นุ่ม แห้งสบาย ซึมซับเยี่ยม หมดกังวลเรื่องผดผื่น พิเศษด้วยกระเป๋ารองรับอุจจาระเหลว 3 มิติ ป้องกันการรั่วซึมด้านหลัง พร้อมแผ่นรองระบายอากาศ ช่วยให้อากาศไหลผ่านได้ดี อีกทั้งยังมีแถบวัดความเปียกชื้น ช่วยเตือนคุณแม่เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบายตัวได้ตลอดทั้งวัน
กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ ซึมซับเร็ว นุ่มสบาย ให้ลูกน้อยสบายตัวตลอดวัน ออกแบบพิเศษให้นุ่มสบายดุจปุยนุ่น ซึมซับรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมขอบเอวยืดหยุ่นกระชับเข้ากับสรีระของลูกน้อย อีกทั้งยังมีแถบวัดความเปียกชื้น เพื่อให้ลูกน้อยแห้งสบายตัวยาวนาน
กางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำ ฮักกี้ส์ ลิตเติ้ล สวิมเมอร์ส ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเมื่ออยู่ในน้ำ ถูกออกแบบและพัฒนาให้ซึมซับของเสียจากการขับถ่ายได้เร็ว กระชับเหมาะกับสรีระของลูกน้อย ช่วยให้เล่นน้ำได้คล่องตัวมากขึ้น พร้อมแถบกาวด้านข้าง ที่สามารถเปิด-ปิดได้สะดวกทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม
ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว ฮักกี้ส์ คลีน แคร์ เบบี้ ไวพ์ หนานุ่ม ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด เหมือนใช้สำลี ผลิตมาจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ธรรมชาติมากถึง 68% ทำให้มีสัมผัสนุ่มสบายและซึมซับได้ดี อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย