กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ แพลทินัม

Features

Ultra Thin
บางเบา (5 มม.) และ
ระบายอากาศได้ดี ด้วย
ช่องระบายอากาศ
มากกว่า 100 ล้านช่อง(1)

Flexi Form
ยืดหยุ่น กระชับ ไม่เทอะทะ ด้วยแผ่นซึมซับยืดหยุ่นรอบด้าน ไม่จับเป็นก้อน

3D Lead Lock Liner
แผ่นซึมซับล็อคการรั่วซึม ที่มีช่องซึมซับขนาดเล็ก > 9,000 ช่อง(2) จึวล็อคของเหลวได้อย่างรวดเร็ว(3)

Silky Softest Diaper
ขอบเอวนุ่มที่สุดของฮักกี้ส์(4) สามารถยืดได้ถึง 2.5 เท่า(5) ลดการเกิดรอยแดงบนผิวลูกน้อย

12hrs Overnight Absorbency
แห้งยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง(6) ด้วยแผ่นดูดซับ 5 ชั้น จึงดูดซับปัสสาวะได้เร็วขึ้น

  • (1) อ้างอิงจากจำนวนรูต่อตารางมิลลิเมตรบนแผ่นฟิล์มด้านนอก
  • (2) อ้างอิงจากจำนวนลวดลายของช่องซึมซับบนแผ่นซึมซับ
  • (3) เทียบกับกางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ส์ แพลทินัม ก่อนหน้านี้
  • (4) เมื่อเทียบกับกางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ส์ที่มีอยู่ ณ กรกฎาคม 2561
  • (5) เทียบกับความยาวเดิมก่อนถูกยืดออก
  • (6) จากการวิจัยเกี่ยวกับอัตราเฉลี่ยการถ่ายปัสสาวะของทารก ต่อ 12 ชม. สำหรับขนาดไซส์ XXL น้ำหนักสูงสุด 22 กก.

How To Use

HOW TO WEAR

วิธีใส่

สวมผ้าอ้อมให้ลูกน้อยเหมือน

ใส่กางเกงทั่วไป โดยให้หันด้าน

ที่เขียนว่า FRONT ไว้ด้านกน้า

DISPOSE

วิธีถอดและทิ้ง

ฉีกขอบผ้าอ้อมด้านข้างเพื่อถอด

แล้วม้วนผ้าอ้อมที่ใช้แล้วเพื่อทิ้ง

Review

 
5.0 / 5 (76 รีวิว)

ฮักกี้ส์ แพลทินัม ว้าวมาก

วันวิสาข์, 12 May 2019หลังจากที่คุณแม่ได้ลองให้ลูกน้อยใช้ผ้าอ้อมฮักกี้ส์ แพลทินัม แล้ว ว้าวมาก หลงรักเลยค่ะ ผ้าอ้อมบางเบาแต่ซึมซับได้ดีเยี่ยม ใส่สบาย ขอบเอวนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ลูกใส่แล้วก็อารมณ์ดี๊ดี ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ อยากให้แม่ๆยุคใหม่ มาลองให้ลูกน้อยใช้ผ้าอ้อมฮักกี้ส์ แพลทินัม กันนะคะ ของเค้าดีจริงๆค่ะ

รีวิว ฮักกี้ส์ ที่คุณแม่บอกต่อ

dow, 30 Apr 2019 หลังจากที่ใช้ผ้าอ้อมฮักกี้แพลตตินั่มแล้วด้วยผ้าอ้อมออกแบบให้ขอบเอวยืดหยุ่น...นุ่มกระชับ กระชับรอบขอบเอว และไม่ทิ้งรอยแดงบนผิวลูก ทำให้ลูกไม่ระคายเคืองผิว สบายตัวตลอดวัน กลางวันก็เล่นอย่างสนุกสนานเต็มที่ กลางคืนก็นอนหลับสบายยาวนานตลอดคืน มีความสุขอารมณ์ดีตลอดเวลา

Platinum Pants

ori, 30 Apr 2019จากที่ได้ลองใช้ Huggies Platinum กับลูก ที่เห็นๆเลยลูกอารมณ์ดีมากหัวเรอะทั้งวัน จับไปที่ตัวผ้าก็นุ่มมาก แห้งสนิท ทำให้รู้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวลูกเราดีจริง

Platinum Pants

sususu, 30 Apr 2019หลังจากที่ลูกได้ใช้ฮักกี้แพลตตินั่มแล้ว ผิวของลูกไม่มีอาการระคายเคือง หรือมีผืนแดงอีกเลยจากเมือ่ก่อนถอดออกมาต้องมีรอยแดงให้เห็นทำให้เราคนเป็นแม่กลุ้มใจมากหาทุกยี่ห้อจนมาเจอฮักกี้แพลตตินั่มนี่แหละอ่อนโยนต่อผิวของลูกเราจริง ใช้แล้วแห้งสบาย ไร้รอยแดงมากวนใจ ซึมซับก็ดีเยี่ยม

รีวิว ฮักกี้ส์ ที่คุณแม่บอกต่อ

Leicesy, 30 Apr 2019ผ้าอ้อมฮักกี้แพลตตินั่มใช้แล้วรู้เลย ผิวหน้านุ่ม ความนุ่มของวัสดุทำให้ผิวหน้านุ๊ม..นุ่ม จึงช่วยปกป้องผิวที่บอบบางของลูกได้มากขึ้น ลูกสบายตัวไม่ระคายเคืองผิว สบายตัวไม่ว่าตอนตื่นหรือตอนหลับอารมณ์ดีสบายตัวสุดๆ

ลูกชอบ

kamon, 30 Apr 2019ผ้าอ้อมฮักกี้แพลตตินั่มมีขอบขานุ่มพิเศษ ทำให้ลูกน้อยขยับขาได้สบาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ยืดหยุ่น กระชับ ไม่แน่นตึงจนเกินไป ลดการเกิดรอยแดงบนผิวลูกน้อย ได้ดีจริง

ชอบที่สุด Platinum Pants

tong, 30 Apr 2019หลังจากที่ลูกได้ใช้ฮักกี้แพลตตินั่มแล้ว ไม่ว่าลูกจะถ่ายอุจจาระเหลวแค่ไหนผ้าอ้อมฮักกี้แพลตตินั่ม ซึมซับอุจจาระเหลวได้ดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการกระจายตัวของอุจจาระเหลวทำให้ลูกไม่มีอาการระคายเคืองเลย กลับแห้งสบาย แล้วยังไม่มีผื่นแดงทีผิวลูกเลย ตรงนี้ชอบมากๆหามานานแล้วเป็นผ้าอ้อมที่ถูกใจจริง ชอบมากๆ

รีวิว ฮักกี้ส์ ที่คุณแม่บอกต่อ

do, 30 Apr 2019ผ้าอ้อมฮักกี้แพลตตินั่มระบายอากาศได้รอบทิศทาง ซึมซับทันที แม้ใส่นานก็ยังรู้สึกแห้งสบาย ลูกสบายตัวสุดๆ นอนหลับสบายยาวนานทั้งคืน ไม่มีงอแง ตื่นมาอารมณ์ดี แม่มีเวลาว่างอีกเยอะ ราคาสบายกระเป๋ากับสินค้าคุณภาพขนาดนี้ถูกใจคุณแม่มากๆ

ผ้าอ้อมที่ลูกน้อยชอบใจ

khunpa, 30 Apr 2019ด้วยแผ่นดูดซับ 5 ชั้นจาก Huggies Platinum จึงดูดซับปัสสาวะได้เร็วขึ้น ทำให้ความเปียกชื้นไม่เกาะที่ผิวของลูกน้อยเลย และยังให้ความรู้สึกนุ่มสบาย แห้งยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง ทำให้ลูกร่าเริงมีความสุขอารมณ์ดีตลอดเวลา กระชับ สบายตัว ลูกมีความสุขและสนุกได้อย่างเต็มที่ในทุกๆวัน

Platinum Pants

arung, 30 Apr 2019หลังจากที่ได้ใช้ฮักกี้แพลตตินั่มแล้ว บอกเลยจากผิวลูกน้อยเคยมีผื่นแดง ผื่นแดงจางลงอย่างเห็นๆ ซึมซับได้ดีจริงๆ ไม่มีเปียกชื้นเลย แห้งสนิท ไม่มีรั่วซึมมาด้านข้าง แล้วยังมีสัมผัสที่นุ่มมากจับดูรู้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวลูกเราจริงๆ นี่แหละผ้าอ้อมที่ดีที่สุดที่แม่เลือกให้ลูกใช้
1-10 OF 76 REVIEWS