ความประทับใจจากคุณแม่ ที่ใช้ฮักกี้ส์จริง!

ความประทับใจจากคุณแม่ ที่ใช้ฮักกี้ส์จริง!

ฮักกี้ส์เข้าใจดีว่าคุณแม่ทุกคนต่างก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย มาพบกับเรื่องราวดีๆ ของคุณแม่ที่เลือกให้ฮักกี้ส์เป็นอ้อมกอดที่สองรองจากแม่กันค่ะ

baby image

น้องหม่อนชอบมากค๊าบบบ ผิวหน้า "สปีด ดราย" แห้งสบาย ขอบเอว ขอบขา ยืดหยุ่นกระชับอีกด้วย ที่ชอบมากที่สุด คือ ซึบซับดีมากก~ แม่ลองเอามือกดตรงบริเวณผิวหน้า ไม่มีฉี่ซึบออกมาเลย

ผิวหน้า "สปีด ดราย" แห้งสบาย ซึบซับดีมากก~ ขอบเอว ขอบขา ยืดหยุ่นกระชับอีกด้วย ลูกชายเคยแพ้ผ้าอ้อมของอีกยี่ห้อ เป็นผื่นแดง สงสารลูกมาก แต่ชอบมากที่สุดคือ ซึบซับดีมากก~ เพราะลูกชายฉี่เยอะ แม่ลองเอามือกดที่ผิวหน้าดู ไม่มีซึบออกมาเลย ปลื้มมากกก ตอนนี้ซื้อแบบกางเกง ไซส์ s มาเตรียมใช้แล้วด้วยค่า

baby image
baby image

ใส่ง่ายสบายลูกชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แห้งดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ซึมซับดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลายน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ใช้ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สะดวกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยืดหยุ่นดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบเอวขอบขานุ่มสบาย ลูกไม่แพ้ ดูดซึมดีไม่ชื้นระบายอากาศเยี่ยม กระชับแต่ไม่ระคายเคือง ใส่สบาย พลใส่สบายเล่นซนได้ทั้งวัน เหมาะกับวัยซนมากๆ ยืดหยุ่นดี ใช้ต่อแน่นอนค่ะ

baby image
baby image

โปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ผิวหน้าแห้งสบาย น้องนอนหลับสบายเลยค่ะ มีแถบช่วยบอกเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมทำให้สะดวกในการใช้งานค่ะ การซึมซับก้อดีเยี่ยม ขอบเอว ขอบขาหยืดหยุ่นกระชับ นุ่มสบาย

ตอบโจทย์การใช้งาน ซึมซับได้เยี่ยม มีแถบวัดความเปียกชื้น ทำให้สะดวกในการเช็ค สัมผัสนุ่ม แห้งสบาย ไม่ระคายเคืองและเปียกชื้น ทำให้คุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องผดผื่น ขอบเอวขอบขากระชับใส่สบาย เหมาะกับเด็กวัยซนเป็นอย่างดี ซื้อมาใช้ต่อแน่นอนค่ะ

baby image
baby image

รู้สึกว่าต้องแต่ใช้หลายยี่ห้อมา บางยี่ห้อก็ทำให้น้องแพ้ แต่มาเจอยี่ห้อHuggies ทำให้น้องสบาย ช่วงขามีความยืดหยุ่นดี แห้ง และซึมซับได้ กลางคืนใส่แล้วหลับทั้งคืนข (น้องใส่ตลอด มีแต่รูปไปเที่ยว ที่คู่กับhuggies ภายใต้กางเกง 555+) แต่ก็ซื้อมาใช้ก่อนที่จะได้ตัวทดลองมาอยู่แล้วค่ะ

ประทับใจในผลิตภัณฑ์มากค่ะ ตอบโจทย์การใช้งาน แห้งสบายไม่แฉอะแฉะซึมซับได้อย่างรวดเร็ว ไม่อับชื้นห่างไกลผดผื่นคัน แพมเพิสกระชับไม่เลื่อนหลุด ไม่หนาเทอะทะ ทำให้ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ คุ้มค่าคุ้มราคา รับรองเป็นครอบครัวฮักกี้ไปยาวๆเลยค่ะ

baby image