Huggies Thailand - ผ้าอ้อมเด็กแบบเทป ผิวสัมผัสนุ่ม ป้องกันการรั่วซึม

Features

3D Poo Pocket

Stretchy Magic Belt

3D Poo Away Liner

Slim Absorbent Core Technology

Air Fresh Cover

Air Fresh Cover

Wetness Indcator2

How To Use

WEAR IT!

วิธีใส่

เทปกาวติดแน่น กระชับ ใส่ง่าย

REMOVE IT!

วิธีถอด

ลอกเทปกาวออก

DISPOSE IT

วิธีทิ้ง

ม้วนผ้าอ้อม ติดเทปกาว ทิ้งได้เลย

Review

 
4.9 / 5 (17 รีวิว)

ฮักกี้ใช้แล้วดียังไง

Toon, 21 Oct 2018ซึมซับได้เยอะ ลูกอารมณ์​ดีหลับสนิทไม่เลอะที่ขอบ ยางคุณ​ภาพดี เนื้อสัมผัส​ดีลูกใช้แล้วไม่เป็น​ผื่นคันแดง แห้งไม่อับชื้น

ผ้าอ้อมเด็กฮักกี้ส์

พัทธ์ธีรา , 12 Oct 2018ผ้าอ้อมเด็กฮักกีส์ ใช้แล้วลูกหลับสบาย เนื่องจากผ้าอ้อมมีความกระชับสบาย นุ่มสบาย โปร่งสบาย แห้งสบาย อารมณ์ดี ตื่นมาแล้วมีความสุขค่ะ หมดกังวลเรื่องปัญหาผื่นแพ้ผ้าอ้อมได้เลยค่ะ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ เพื่อสุขภาพของลูกค่ะ

ลูกใช้แล้วหลับสบายค่ะ

ธันยนันท์ , 11 Oct 2018โอบกระชับสรีระเด็กได้ดี เวลาลูกใช้้แล้วนอนนาน ไม่โยเยเลยค่ะ ไม่มีการเลอะมาถึงด้านหลังเวลาถ่ายหนักอีกด้วย

ฮักกี้ๆ

กนกวรรณ , 11 Oct 2018เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบายสุดๆไม่อับชื้นค่ะปลื้มมาก แนะนำให้เพื่อนบ้านไปใช้เขาก็ว่สแบบเรา ใส่แล้วลูกน้อยแฮปปี้ สดใสเพราะฮักกี้เขาดีจริงๆค่ะ

ฮักกี้ๆ

กนกวรรณ , 11 Oct 2018เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบายสุดๆไม่อับชื้นค่ะปลื้มมาก แนะนำให้เพื่อนบ้านไปใช้เขาก็ว่สแบบเรา ใส่แล้วลูกน้อยแฮปปี้ สดใสเพราะฮักกี้เขาดีจริงๆค่ะ

ลูกน้อยใส่สบาย

วันวิสาข์, 10 Oct 2018ลูกน้อยใส่สบายแม่ก็สบายใจ ไม่ระคายเคืองผิว ซึมซับดีเยี่ยมค่ะ นุ่มสบาย ไม่อับชื้น และมีแถบวัดความเปียกชื้นด้วยนะ สะดวกสุดๆเลยค่ะ

แห้งสบาย

กรรณิการ์, 09 Oct 2018แห้งสบายลูกไม่แพ้ ราคาไม่แรงเท่าไหร่ใช้ดีมากค่ะ อึชี่ไม่ล้นออกมาเก็บได้ดีมาก แนะนำแม่ๆเลยค่ะฮักกี้ใช้ดีมากๆ

ใช้ดี

วิไล , 12 Sep 2018ฮัสกี้ซึมซับดีใช้ง่ายสะดวก ไม่อับชื้น ไม่แพ้ต่อผิวลูกน้อย หลับสบาย โปร่งใสร่าเริง ผิวไม่ละคลายเคือง

ใช้ดี

เมซิยา , 12 Sep 2018ใช้ดีมาก.. หลายๆ คน.. ที่ผ่านเข้ามา.. ในชีวิตเรา ล้วนมีจุดประสงค์ .. ที่จะมาเพื่อให้บางอย่างกับเรา ถ้าเรา.. ลองหลับตานึกดูดีๆ ว่า.. เค้าทิ้งอะไรดีๆ ไว้ในชีวิตเราบ้าง 👉 มิตรภาพ 👉 บทเรียน 👉 ความเข้มแข็ง 👉 ความเข้าใจ 👉 ความอดทน 👉 ความรอบคอบ แม้แต่.. '' รอยแผล '' ก็มีเพื่อ.. เตือนใจ ว่า... เรายังมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ เรา.. '' ยัง ไม่ ตาย หรอก '' .. ถ้าคิดได้.. เราจะไม่ '' เสียใจ '' แม้บางคน.. อาจจะจากไป แบบที่เรา.. ไม่เคยคาดคิดไว้เลย มนุษย์เรา.. มีหลายมุม .. หลายด้าน อย่าเอา.. '' ชีวิต และ ความหวัง '' ไปฝากไว้ที่ใคร ..? คนเดียว.. ที่เราจะตั้ง '' ความหวัง '' และเชื่อได้.. ในโลกใบนี้ มีแค่ '' ตัวเราเอง '' .. เท่านั้นจริงๆ '' ชีวิต '' .. ก็เป็นแบบนี้ ขอให้.. มี '' สติ '' ในการใช้ชีวิตกันน๊ะค๊ะ อักษร " คอย ออกเสียง

ใช้แล้วใส่สบาย

นปภัช , 08 Sep 2018ใช้แล้วซึมซับดีดีคะ ไม่ไหลซึมทำให้ลูกน้อยหลับสบาย ใส่แล้วสบายตัวลูกน้อยเนื้อผ้านุ่มบริการดีส่งเร็วประทับใจคะ
1-10 OF 17 REVIEWS