Huggies Thailand - คำถามที่พบบ่อย

การเลือกไซส์ผ้าอ้อม ให้พอดีตัวลูกควรดูจากอะไร ?

เลือกดูจากน้ำหนักตัวของลูกกับขนาดที่คุณแม่ต้องการ HUGGIES Ultra Gold มีทั้งผ้าอ้อม แบบเทป ไซส์ New Born, S และกางเกงผ้าอ้อมสำหรับเด็กเพศชาย กับเพศหญิง ไซส์ S, M, L, XL, XXL

ผ้าอ้อม HUGGIES มีแบ่งสำหรับเพศชายและเพศหญิงด้วยไหม ?

กางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ส์ อัลตร้า โกลด์ ได้ถูกออกแบบเป็นพิเศษ แยกบริเวณซึมซับเฉพาะสำหรับเด็กชายและเด็กหญิง โดยแยกเป็นบริเวณซืมซับด้านหน้าสำหรับเด็กชาย และบริเวณซึมซับตรงกลางสำหรับเด็กหญิง จึงทำให้ซึมซับได้เร็วกว่า

ผ้าอ้อม HUGGIES นำเข้าจากประเทศใด ?

ผ้าอ้อม HUGGIES Ultra Gold แบบเทป และ Huggies Gentle Care Baby Wipes นำเข้าจากประเทศเกาหลี และแบบกางเกง นำเข้าจากสิงคโปร์ ส่วนกางเกงผ้าอ้อมว่ายน้ำ HUGGIES Little Swimmers นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

การเลือกซื้อผ้าอ้อมอย่างถูกต้อง ?

เลือกผ้าอ้อมที่มีประสิทธิภาพการซึมซับได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งกลางวันและกลางคืน กระจายทั่วแผ่น ไม่จับตัวเป็นก้อน อีกทั้งยัง ป้องกันการรั่วซึม ด้วยแนวขาปกป้อง 2 ชั้น กระชับพอดีตัว จึงมั่นใจได้ว่าซึมซับดี ไม่รั่วซึม

เมื่อไหร่ควรเปลี่ยนขนาดผ้าอ้อมให้ลูกใส่ไซส์ใหญ่ขึ้น ?

คุณแม่สามารถเช็คได้จาก 1. น้ำหนักของลูกมากเกินเกณฑ์ที่ระบุในขนาดของผ้าอ้อมไซส์นั้นๆ 2. ช่วงเอวและขอบขา ของลูกน้อยเริ่มแน่นจนเกิดรอยผ้าอ้อมบนผิวหนังของลูกน้อย 3. ปริมาณการขับถ่ายมากขึ้นจนเกิดการรั่วซึมเมื่อเทียบกับการขับถ่ายปกติที่ผ่านมาของลูกน้อย

ใช้ผ้าอ้อม HUGGIES แล้วจะเกิดการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยไหม ?

ผ้าอ้อม HUGGIES ผ่านการทดลองแล้วจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยป้องกันการเกิดผดผื่นผ้าอ้อม* *ผ้าอ้อม HUGGIES ถูกออกแบบเพื่อผิวที่แห้งสบายและระบายอากาศได้ดี โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าช่วยป้องกันการเกิดผดผื่นผ้าอ้อมได้ (Akin et al, กุมารแพทย์ด้านผิวหนัง 2001)

จะทราบได้อย่างไรว่าควรเปลี่ยนผ้าอ้อมตอนไหน ?

การขับถ่ายของเด็กในแต่ละวัย จะมีปริมาณและความถี่ในการขับถ่ายแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการดื่มน้ำ ดื่มนม สภาวะแวดล้อมและกิจกรรมต่างๆ สำหรับผ้าอ้อม HUGGIES มีแถบวัดความเปียกชื้น ทั้งแบบเทปกาวและกางเกงผ้าอ้อม โดยแถบดาววัดความเปียกชื้นจะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้าอ่อน เพื่อเตือนคุณแม่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อม

ผ้าอ้อม HUGGIES มีแยกแบบกลางวันและกลางคืนหรือไม่ ?

ผ้าอ้อม HUGGIES Ultra Gold นั้น ซึมซับได้ดีเยี่ยม ทั้งกลางวันและกลางคืน จึงมั่นใจว่าสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนโดยไม่รั่วซึม

หาซื้อผ้าอ้อม HUGGIES ได้ที่ไหน ?

สามารถหาซื้อผ้าอ้อม HUGGIES ได้ที่

 • Tesco
 • Big C
 • Central Baby section
 • The Mall
 • The Mall Baby section Tops
 • Robinson Baby section
 • Villa
 • Foodland
 • Aeon • Online: Lazada, Moxy, iTrue mart, Tops online

วิธีการใช้รหัสส่วนลดทางออนไลน์

LAZADA
สำหรับการใช้รหัสโปรโมชั่นของ voucher จากทางฮักกี้ส์มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 1. ตรวจสอบรหัสโปรโมชั่นบน voucher เช่น รหัสโปรโมชั่น HGSEP400 เป็นต้น เพื่อการนำไปใช้บน Lazada

 2. เลือกสินค้าที่ต้องการ กดเลือกสั่งซื้อ หลังจากนั้นเลือกชำระเงิน ใส่รหัส voucher ที่ได้รับมาในข้อแรกในช่อง “ใส่โค้ดส่วนลดตรงนี้” จากนั้นกดยืนยัน ส่วนลดจะปรากฎขึ้นมา

เงื่อนไขสำหรับการใช้ :
coupon code นี้ใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 lazada account เท่านั้น

สามารถอ่านวิธีการใช้ส่วนลด Lazada อย่างละเอียดได้ที่
https://goo.gl/xchFmV
หรืออ่านวิธีการสั่งซื้อของ Lazada ได้ที่ http://www.lazada.co.th/how-to-buy/